The Greedy Cave Mod Tiền, Kim Cương

The Greedy Cave Mod Tiền, Kim Cương

WanGame12:00 sáng Game Phiêu Lưu - Android - Game Android Offline - Game HD - Game Nhập Vai - Game RPG - Game Trí Tuệ Và Chiến Thuật

The Greedy Cave Mod kể về một vùng đất xa xôi, xa xôi có một lục địa rộng lớn tên là Milton. Đó là một vùng đất mà sức mạnh của sự cai trị đến từ thanh kiếm và phức tạp, nơi những người đàn ông dành cho lưỡi kiếm hoặc phép thuật, có thể trở thành những chiến binh giỏi nhất, những pháp sư khôn ngoan nhất hoặc những nhà thám hiểm vĩ đại nhất.

The Greedy Cave Mod cho Android

Trong vùng đất này, có một số vương quốc bị chia cắt bởi biên giới nhưng được thống nhất qua lịch sử. Vô số câu chuyện về liên minh, biến động, và những khoảnh khắc của sự yên bình làm tê liệt tấm thảm này, nhưng đó là một câu chuyện cho một ngày khác.

The Greedy Cave Mod Tiền Vàng và Kim Cương cho Android

Cốt truyện trong game

Câu chuyện bắt đầu từ một vương quốc xa xôi ở phía bắc, một nơi bị lãng quên và quên lãng. Đó là một vùng đất hoang sơ và cằn cỗi, một nơi mà người dân của nó cạo sống từ trái đất. Khai thác khoáng sản cho các lãnh chúa của miền Nam. Thỉnh thoảng, các mạo hiểm giả sẽ ghé qua đêm nhưng không bao giờ nán lại. Cho đến một ngày, một nhà thám hiểm non trẻ lạc đường và vấp vào một cái lỗ. Câu chuyện có thể đã kết thúc rồi anh không quay trở lại, nhưng trở lại anh đã làm, với đống vàng và lấp lánh kho báu.

Giống như một cơn gió mạnh từ phía bắc, tin tức về danh tiếng và tài sản của ông đã lan rộng khắp các vương quốc qua đêm, và các vị vua gửi các chiến binh dũng cảm và mạo hiểm giả của họ để dọn sạch hang động của quái vật để tìm kho báu bí mật trong truyền thuyết

Thông tin

  • Tên game: The Greedy Cave
  • Phiên bản: 1.7.0
  • Yêu cầu: Android 2.3+
  • Dung lượng: 82 MB
  • Tính năng mod: Unlimited Money, Golds, Diamonds (Không giới hạn vàng và kim cương)

Download Game Game The Greedy Cave Mod Money for Android

Để yêu cầu game muốn mod, hãy vào đây .
Hướng dẫn tải game
Xác nhận miễn phí và không có mã độc
Gỡ cài đặt game cũ trước khi cài game android mod (game hack cho android)
Tags: , , , , , , , ,

Bình Luận

avatar