Space Defense Mod APK – Game thủ thành

Space Defense Mod APK – Game thủ thành

WanGame1:17 chiều Game Thủ Thành - Android - Game Android Offline - Game Bắn Súng

Space Defense Mod APK – Game thủ thành bắn súng cho Android

Quét sạch kẻ thù và bảo vệ hành tinh của bạn. Tải xuống Space Defense mod apk miễn phí và ngăn chặn những kẻ xâm lược không gian độc ác phá hủy hành tinh của bạn với trò chơi cực kỳ gây nghiện này. Đối với tất cả những người hâm mộ các trò chơi phòng thủ tháp và bắn súng. Bạn cần ngón tay nhanh và nhanh nhẹn và quyết tâm chống lại các cuộc tấn công của người ngoài hành tinh.

Bạn thích game thủ thành miễn phí hoặc game bắn súng liên quan đến cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh, tháp pháo, không gian. Nếu có, hãy chơi Space Defense Mod APK miễn phí cho điện thoại di động của bạn và vui vẻ chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh xấu xa và quản lý để giữ cho hành tinh của bạn an toàn. Họ mạnh mẽ, nhiều và bền bỉ. Tuy nhiên, trò chơi arcade tuyệt vời này cung cấp cho bạn để nâng cấp vũ khí của bạn và chứng minh bạn là vô địch. Sử dụng chúng để tránh kẻ thù của bạn và nhớ bạn có thể là người bảo vệ hành tinh cuối cùng.

Họ đang gửi tên lửa và tàu vũ trụ, nhưng chúng không thể phá hủy được. Bạn có thể nâng cấp các kỹ năng và kho vũ khí của mình để chống lại chúng và chống lại các cuộc tấn công của chúng. Chọn năng lượng vụ nổ để có được một vụ nổ năng lượng tập trung. Chọn Swift Shooter để tăng tốc độ bắn. Giữ cả hai để kích hoạt Mayhem, vũ khí hủy diệt hàng loạt mạnh nhất và bắn tất cả kẻ thù ngoài trái đất. Thu thập tiền xu để sử dụng các nâng cấp vũ khí khác và cải thiện kỹ năng phòng thủ của bạn.

Thông tin

  • Tên Game: Space Defense – Shooting Game
  • Phiên bản: 1.9.1
  • Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
  • Dung lượng: 60 MB
  • Game offine hay cho android
  • Tính năng mod : Unlimited Money, Energy (Game apk mod full tiền, năng lượng)

Download Space Defense Mod APK cho Android

Để yêu cầu game muốn mod, hãy vào đây .
Hướng dẫn tải game
Xác nhận miễn phí và không có mã độc
Gỡ cài đặt game cũ trước khi cài game android mod (game hack cho android)
Tags: , , , ,

Bình Luận

avatar