SimCity BuildIt MOD – Game xây dựng thành phố

SimCity BuildIt MOD – Game xây dựng thành phố

WanGame12:00 sáng Game Xây Dựng - Android - Game Android Offline - Game Mô Phỏng

- Nếu Link Game Mod bị hỏng, các bạn hãy để lại nhận xét để Admin Fix ngay lập tức
- Nếu link tải game bấm không được, anh em chịu khó tải lại trang để hệ thống get link game lại nha.
- Mỗi Ngày WanGame đều Share game mod mới nhất, các bạn ghé Blog thường xuyên để tải miễn phí nhé.

SimCity BuildIt MOD ! Hãy là người hùng của thành phố của bạn khi bạn thiết kế và tạo ra một đô thị đẹp, nhộn nhịp. Mọi quyết định đều là của bạn khi thành phố của bạn ngày càng trở nên phức tạp và phức tạp hơn.

SimCity BuildIt MOD

Hãy lựa chọn thông minh để giữ cho công dân của bạn hạnh phúc và đường chân trời của bạn phát triển. Sau đó giao dịch, trò chuyện, cạnh tranh và tham gia các câu lạc bộ với các Thị trưởng khác. Xây dựng theo cách của bạn đến phi thường với người xây dựng thành phố nổi tiếng nhất trên thiết bị di động!

Các tính năng có trong game

Mang thành phố của bạn đến với cuộc sống

Xây dựng tòa nhà chọc trời, công viên, địa danh, nhà máy và hơn thế nữa! Đặt tòa nhà chiến lược để giữ cho các loại thuế chảy và thành phố của bạn phát triển. Giải quyết những thách thức trong cuộc sống thực như giao thông, hỏa hoạn và ô nhiễm. Cung cấp các dịch vụ như nhà máy điện và sở cảnh sát và tăng dân số của bạn với các công viên và giáo dục. Giữ cho giao thông di chuyển với đại lộ và đường phố lớn. Đi trên những thách thức thú vị để định hình xã hội của bạn.

Chiến đấu theo cách của bạn để giành chiến thắng

Cạnh tranh trong PvP thời gian thực với Club Wars trong SimCity BuildIt MOD, nơi bạn chiến lược với các thành viên của Thị trưởng và tuyên chiến với các thành phố khác. Một khi trận chiến diễn ra, hãy giải phóng những thảm họa điên rồ trên các đối thủ, như Disco Twister và Plant Monster, để gây sát thương và xem đống đổ nát xảy ra trực tiếp. Kiếm thẻ thảm họa, SimCash và các vật có giá trị khác để sử dụng trong trận chiến hoặc để cải thiện thành phố của bạn. Ngoài ra, có những người chơi khác trong Cuộc thi Thị trưởng. Hoàn thành những thử thách hàng tuần và leo lên hàng ngũ để vượt qua các giải đấu. Trở thành Thị trưởng hàng đầu và nhận phần thưởng có thể nâng cấp và làm đẹp thành phố của bạn.

KẾT NỐI VÀ TEAM UP

Tham gia Câu lạc bộ của Thị trưởng để trao đổi đồ tiếp liệu với các thành viên khác và trò chuyện về các chiến lược và tài nguyên có sẵn. Cộng tác để giúp ai đó hoàn thành tầm nhìn cá nhân của họ và nhận hỗ trợ để hoàn thành công việc của bạn. Xây dựng lớn, làm việc cùng nhau, dẫn dắt các Thị trưởng khác và xem thành phố của bạn trở nên sống động!

SimCity BuildIt MOD cho Android

Thông tin:

  • Tên game: SimCity BuildIt
  • Phiên bản: 1.23.3.75024
  • Yêu cầu: Android 4.0+
  • Dung lượng: 168 MB
Mod:
  • Unlimited money (Không giới hạn tiền, mod tiền)
  • Unlimited Golden Key
  • 100 Happines
Xác nhận miễn phí và không có mã độc
Để yêu cầu mod game, các bạn vào đây nhé
Gỡ cài đặt game cũ trước khi cài game android mod (game hack cho android)
Tags: , , ,

Bình Luận

avatar