Shadow of Death Mod – Game nhập vai hay

Shadow of Death Mod – Game nhập vai hay

WanGame10:04 sáng Game Nhập Vai - Android - Game Android Offline - Game HD - Game Phiêu Lưu - Game RPG

Shadow of Death Mod ! Câu chuyện bắt đầu tại vùng đất của ánh sáng – City of Light thuộc Aurora, nơi được các vị thần phù hộ, đây là nơi mà King Luther đã xây dựng và trị vì vương quốc của mình.

Những điểm nổi bật của Shadow of Death Mod

Hội hoàng gia mang tên The eyes of Oracle cũng được thành lập nhằm bảo tồn và phát triển các tri thức cổ xưa bao gồm Ma thuật, Nghệ Thuật, Giả kim thuật, Chiêm tinh, Y thuật,… Những tri thức này đã giúp King Luther tạo nên một vương quốc hùng mạnh và một thời kỳ tươi đẹp nhất trong lịch sử của Aurora

Một thương hiệu mới Dark Fantasy Epic

Chơi một game nhập vai có kích thước túi hấp dẫn trên đường đi! Đẩy ranh giới của trò chơi trên thiết bị di động, Shadow of Death là một trò chơi chiến đấu ngoại tuyến, không cần internet để trải nghiệm. Chiến đấu theo cách bạn muốn khi người chơi có thể chọn trong số bốn hiệp sĩ bóng duy nhất, nhiều phong cách chơi game và vô số bộ giáp hiếm để chinh phục thế giới tối tăm thù địch. Whip ra rằng thanh kiếm tối, thu thập một số đồng chí, và cắt giảm bóng tối!

Lựa chọn người chơi

Chọn từ một dàn diễn viên của bốn hiệp sĩ bóng duy nhất mỗi đại diện cho một phong cách chơi rất khác nhau. Cho dù người chơi muốn cắt giảm hoặc lực lượng phóng theo cách của họ để chiến thắng là trong tay của họ, khá nghĩa đen! Đi vào một cây kỹ năng mạnh mẽ và hệ thống kiểm kê sâu để khuyến khích thử nghiệm và tùy biến chiến đấu vô tận. Chúng tôi thậm chí còn có linh hồn của một cậu bé trong bộ giáp hulking, những trò chơi khác có thể dẫn đầu điều đó?

Chinh phục bóng tối theo phong cách của bạn

Lấy cảm hứng từ trò chơi chiến đấu cổ điển và game nhập vai hành động hiện đại, chiến đấu là một sự kết hợp giữa ma thuật và vũ khí dựa trên hack và cắt giảm lối chơi. Giao diện màn hình cảm ứng trực quan cung cấp các tùy chọn khác nhau để chiến thuật hóa chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù.

Hệ thống chiến đấu của Shadow of Death Mod độc đáo có thể truy cập được cho bất kỳ người chơi nào đủ sâu để đáp ứng những người hâm mộ RPG hành động hardcore nhất. Bạn còn chờ gì nữa? Lấy thanh kiếm tối huyền bí đó và lao vào bóng tối!

Câu chuyện: Hành trình của một Dark Knight

Aurora, một khi vương quốc thịnh vượng đã sụp đổ. Một bóng tối cổ xưa tái sinh làm hoang dã vùng đất với sức mạnh vũ phu. Cây trồng phân rã, gió hét lên với cơn thịnh nộ,Shadow of Death Mod và sự khuấy động chết người.
Trong sự ham muốn quyền lực và kiến ​​thức bị cấm, một vị vua đã từ bỏ người dân của mình để hủy hoại. Mọi người khóc vì hy vọng.

Một hiệp sĩ duy nhất, làm sạch bộ nhớ nhưng bị thúc đẩy bởi niềm tin là tất cả những gì đứng giữa sự hủy diệt hoàn toàn. Được đánh dấu bởi số phận, anh đi một mình về phía bóng tối thì thầm.

Tải Game Shadow of Death Mod cho Android

Thông tin

 • Tên game: Shadow of Death: Stickman Fighting
 • Phiên bản: 1.42.0.5
 • Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
 • Dung lượng: 90 MB
 • Tính năng đã mod : Unlimited Money, Unlimited Crystal, Unlimited Souls

MEGA MOD (Mod 1)

 • Unlimited crystals
 • Unlimited souls
 • Unlimited tickets
 • Unlimited Boosters
 • Unlimited Exp
 • Max Level
 • All Character Unlocked
 • All Skill Unlocked
Để yêu cầu game muốn mod, hãy vào đây .
Hướng dẫn tải game
Xác nhận miễn phí và không có mã độc
Gỡ cài đặt game cũ trước khi cài game android mod (game hack cho android)
Tags: , , , , , , ,

Bình Luận

avatar