Sekiro: Shadows Die Twice – Cách đánh bại Boss Demon of Hatred

Sekiro: Shadows Die Twice – Cách đánh bại Boss Demon of Hatred

WanGame1:06 sáng Hướng Dẫn Game

Sekiro: Shadows Die Twice đang là điểm nóng của các game thủ. Mọi người đều tải game về và cảm nhận cuộc chiến có một không hai. Tuy nhiên, đánh từng Boss trong Sekiro: Shadows Die Twice khá là khó. Sau đây bài viết hướng dẫn game đầu tiên mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách đánh bại Boss Demon of Hatred.

Các bạn có thể mua trên Steam với giá gần 60$

Cách đánh bại Boss Demon of Hatred trong Sekiro: Shadows Die Twice

Sau một lúc, bạn đến một lâu đài Ashini đang cháy với rất nhiều kẻ thù đang chờ để chiến đấu. Bạn vật lộn, leo trèo trên mái nhà để tiếp cận Genichiro ngay từ đầu, bạn sẽ muốn làm điều tương tự ở phía bên phải của lâu đài Ashina cho đến khi bạn tìm thấy một con diều.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm con diều, chỉ cần đến điểm cao nhất của Lâu đài mà bạn có thể và nhìn xung quanh trên bầu trời. Một khi bạn nhìn thấy con diều, bạn có thể tiến tới đó. Điều này sẽ đưa bạn đến phía đối diện của bản đồ nơi bạn có thể quay lại chỗ của Demon.

Sekiro: Shadows Die Twice - cách đánh bại Boss Demon of Hatred
Cách đánh bại Boss Demon of Hatred

Giai đoạn thứ nhất – Tam kích chí tử

Ban đầu, bạn sẽ thấy được 3 đòn chí mạng của Boss, những động tác khá giống nhau và bạn chỉ cần bắt nhịp từng đòn đánh và phản công lại.

Nhưng trước tiên, chúng ta sẽ phải đảm bảo rằng chúng ta biết những gì cần chú ý. Một số khả năng không thể tránh được và yêu cầu một số cơ chế bổ sung. Trước tiên hãy đi qua những cái đó.

  • Nhảy: Boss sẽ nhảy vào một điểm nhất định. Trước khi chạm đất, bạn hãy nhảy và tấn công anh ta.
  • Quét: Khi biểu tượng màu đỏ xuất hiện, nhảy qua bên phải để tránh.

Khác với những động tác này, bạn có thể tránh né hoặc chạy trốn khỏi bất kỳ cuộc tấn công nào của Boss. Tiếp tục bám lấy boss và thực hành né tránh những skill như dậm chân, hai bước, tấn công bằng ngọn lửa, et cetera. Khi di chuyển kết thúc, đánh anh ta một vài lần để làm giảm máu.

Giai đoạn thứ 2 – Cánh tay bốc lửa

Sau giai đoạn thứ hai, boss sẽ có thêm một khả năng thường xảy ra khi bạn ở ngoài phạm vi của các cuộc tấn công khác hoặc anh ta vừa kết thúc với khả năng Quét từ trước đó. Bạn sẽ thấy ngay điều khác biệt ở giai đoạn 2, Boss sẽ có sức mạnh ở cánh tay (rực lửa).

Chạy theo một trong hai hướng và đừng ngần ngại chọn cái nào. Bạn sẽ cần phải nhảy rất nhanh sau đó và tránh một đám cháy lớn xuất hiện trên mặt đất bên dưới bạn.

Thời gian là chìa khóa ở đây và sẽ có một số điểm luyện tập, nhưng bạn có thể vật lộn với boss dễ dàng sau đó.

Sekiro: Shadows Die Twice - Cách đánh bại Boss Demon of Hatred
Sekiro: Shadows Die Twice – Cách đánh bại Boss Demon of Hatred

Giai đoạn thứ 3 – Vòng lửa tử thần

Bây giờ Boss có khả năng tạo ra một vòng lửa xung quanh bạn. Anh ta sẽ làm như vậy với hai cuộc tấn công quét. Nhảy một lần và anh ta sẽ mất thêm một giây để xoay vòng trên không trung. Rồi lại nhảy. Các biểu tượng sẽ bật lên để bạn biết, đừng lo lắng.

Khả năng hồi chiêu có thể xảy ra hai lần. Một lần như bình thường, nhưng một lần nữa với một đường dẫn ngọn lửa bên dưới. Chỉ cần nhảy như bình thường.

Vậy là xong, hy vọng với cách đánh bại Boss Demon of Hatred mà mình chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn chiến thắng Boss trong game Sekiro: Shadows Die Twice một cách dễ dàng hơn, nhanh hơn.

HND Vines tổng hợp nhiều Video Game cực hay và hấp dẫn.
Xác nhận miễn phí và không có mã độc
Gỡ cài đặt game cũ trước khi cài game android mod (game hack cho android)

Bình Luận

avatar