Offroad Outlaws Mod Apk – Game đua xe địa hình

Offroad Outlaws Mod Apk – Game đua xe địa hình

WanGame10:42 sáng Game Đua Xe - Android - Game Android Offline

Offroad Outlaws Mod Apk

Offroad Outlaws mod apk là game đua xe mang đến cho bạn những gì bạn muốn trong một trò chơi off-road: Hoàn toàn kiểm soát cách bạn xây dựng, thiết lập và điều khiển giàn khoan của mình, hàng tấn thử thách để hoàn thành và nhiều người chơi để bạn có thể khám phá những con đường mòn trên bản đồ thế giới mở.

Khám phá những con đường mòn với bạn bè hoặc những người chơi khác của bạn, hoặc chiến đấu với nó trong chế độ cướp cờ. Game đua xe lên núi, những con đường mòn đá hoặc qua sông với bạn bè. Bạn xây dựng giàn khoan của bạn theo cách bạn muốn. Bạn có toàn quyền kiểm soát thiết lập khung gầm – độ cứng, giảm xóc, di chuyển, v.v … và thậm chí có thể đổi sang một loại hệ thống treo khác nếu bạn muốn. Đối với điều khiển phương tiện, bạn được cung cấp Điều khiển tay lái Nghiêng, Mũi tên hoặc trên màn hình.

Với một số bản đồ thế giới mở để lựa chọn, bạn có thể lái giàn khoan của mình đi chậm qua các tuyến đường đá đầy thử thách hoặc đi nhanh qua bãi cát phẳng của sa mạc. Đi chơi trong công viên, nơi bạn có thể sử dụng các đường dốc để “kiểm tra” độ bền của giàn khoan hoặc kiểm tra kỹ năng lái xe của bạn trong Công viên Đá.

Thông tin

  • Tên game: Offroad Outlaws
  • Phiên bản: 2.6.2
  • Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
  • Dung lượng: 89 MB
  • Game offline hay cho android
  • Tính năng mod : Unlimited Money (Game apk mod full tiền)

Download Offroad Outlaws Mod Apk cho Android

Để yêu cầu game muốn mod, hãy vào đây .
Hướng dẫn tải game
Xác nhận miễn phí và không có mã độc
Gỡ cài đặt game cũ trước khi cài game android mod (game hack cho android)
Tags: , ,

Bình Luận

avatar