Nimian Legends BrightRidge Mod – Game phiêu lưu thế giới mở

Nimian Legends BrightRidge Mod – Game phiêu lưu thế giới mở

WanGame3:29 chiều Game Thế Giới Mở - Android - Game Android Offline - Game Nhập Vai - Game Phiêu Lưu

Nimian Legends BrightRidge – Game phiêu lưu thế giới mở cực hay cho Android

Chạy, bơi và bay qua những thác nước và những dòng sông lấp lánh, những khu rừng phát triển, những ngọn núi cao trên bầu trời và những hang động cổ xưa. Thay đổi hình dạng thành những con rồng mạnh mẽ, đại bàng bay bổng, hươu nhanh chân và hơn thế nữa. Tải BrightRidge ngay hôm nay.
Yêu cầu tối thiểu là về CPU 2 lõi 2 GHz và ít nhất 2 GB RAM.

KHÁM PHÁ VÀ CHẾ ĐỘ CÂU CHUYỆN

Sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu? Ballad của BrightRidge và Love & Tin là hai cuộc phiêu lưu kỳ diệu trong Story Mode. Hoặc chọn chế độ Khám phá và trải nghiệm BrightRidge không có nhiệm vụ hoặc kẻ thù. Bạn có thể tìm thấy những con cá voi cổ đại bơi các đại dương? Hoặc những tàn tích ẩn dấu chấm đất?

SHAPE CHANGE POWERS

Mở khóa sức mạnh để thay đổi thành nhiều loài và khám phá BrightRidge từ một viễn cảnh mới. Bay lên trên bầu trời như một con đại bàng vàng hoặc một con rồng có cánh. Chạy qua những cánh rừng và một con cáo bông hoặc con nai rạng ngời. Lướt qua vùng đất như một Tree Tree cao chót vót và rung động một cách hòa bình giữa những bông hoa như một con bướm tinh tế (một người hâm mộ yêu thích!).

PHOTO MODE

Trở thành nhiếp ảnh gia thiên nhiên và chụp và lưu những bức ảnh đẹp về cảnh quan tuyệt đẹp và rộng lớn này. Bạn sẽ chụp một con nai khó nắm bắt bởi dòng sông? Hoặc có lẽ chụp hoàng hôn vàng giữa những tàn tích cổ? Cần giúp đỡ để săn bắt những con vật xuống? Sử dụng Spirit View của bạn để theo dõi một cách kỳ diệu các loài động vật, mỗi loài đều có môi trường sống và hành vi của riêng chúng.

TÙY CHỈNH THẾ GIỚI CỦA BẠN

Các tùy chọn mở rộng cho phép bạn tùy chỉnh hầu hết mọi thứ bất kỳ lúc nào. Thay đổi thời gian trong ngày, bật chế độ Màu nước và trải nghiệm một bức tranh sống, thêm hiệu ứng và bộ lọc và hơn thế nữa. Trên các thiết bị mới hơn, bạn có thể bật lên chi tiết để có trải nghiệm tuyệt vời hơn và sống động hơn.

HUYỀN THOẠI VÀ LORE

Legend Spots chấm đất chờ đợi để được khám phá. Mỗi người kể một chút về những người, địa điểm và lịch sử của BrightRidge. Hoặc ghé vào các sảnh ấm cúng của BrightRidge Inn, ngồi bên lò sưởi, khiêu vũ với khách hoặc nghe những câu chuyện của họ.

NĂNG LƯỢNG VÀ NGÀY / ĐÊM ĐÊM

Tất cả đều ở đây. Mưa bão, sấm sét và sấm sét, gió nhẹ và gió gusting, và những cơn bão tuyết yên tĩnh. Hoặc sử dụng các tùy chọn để thay đổi thời tiết khi đang bay.

GIẢI TRÍ VÀ KHÁM PHÁ

Không vội vàng. Cảm thấy hoảng sợ, lo âu hoặc căng thẳng? Chọn Chế độ khám phá, hít thở và khám phá các con sông hoang dã, thung lũng và thác nước của BrightRidge theo tốc độ của riêng bạn.

  • Không có quảng cáo
  • Không mua trong trò chơi

Thông tin

  • Tên game: Nimian Legends BrightRidge
  • Phiên bản: 8.0
  • Yêu cầu hệ thống: Android 4.4 trở lên
  • Dung lượng: 23 MB + 273 MB
  • Tính năng mod : Unlimited Money
  • Offline

Download Game Nimian Legends BrightRidge Mod APK cho Android

Download Game Nimian Legends BrightRidge Mod APK cho Android

Để yêu cầu game muốn mod, hãy vào đây .
Hướng dẫn tải game
Xác nhận miễn phí và không có mã độc
Gỡ cài đặt game cũ trước khi cài game android mod (game hack cho android)
Tags: , ,

Bình Luận

avatar