My Talking Tom 2 Mod Apk (Full Tiền)

My Talking Tom 2 Mod Apk (Full Tiền)

WanGame4:35 sáng Game Chăm Sóc - Nuôi Thú - Android - Game Android Offline

My Talking Tom 2 Mod APK – Game nuôi mèo hay cho Android

My Talking Tom 2 mod apk – một phiên bản mới của My Talking Tom. Người bạn thân nhất của bạn ở đây. Chơi với Talking Tom trong trò chơi mới thú vị của mình và đi vào cuộc phiêu lưu của cuộc sống của bạn.

Cũng giống như trước đây, bạn áp dụng bé Tom sau đó chăm sóc anh ta như một con vật cưng ảo, giúp anh ta lớn lên hạnh phúc và khỏe mạnh. Nhưng bây giờ có những trò chơi mini mới, đồ ăn mới, quần áo mới và đồ nội thất mới để chơi cùng. Một game offline hay cho android không thể bỏ lỡ.

Và đó không phải là tất cả. Tom bây giờ vui chơi hơn bao giờ hết. Bây giờ bạn có thể đón anh ta và di chuyển anh ta, quay anh ta, thả anh ta, ném anh ta, và thậm chí đặt anh ta vào nhà vệ sinh, trong bồn tắm, vào giường và vào máy bay của anh ta.

Tom bây giờ có máy bay riêng và anh ấy có thể bay đến những thế giới mới thú vị, nơi anh ấy sẽ tìm thấy những món đồ mới tuyệt vời để mặc và trang trí nhà cửa, cũng như thức ăn mới và thú cưng mới. Thú cưng của Tom gần như dễ thương và hài hước như anh. Bạn cũng có thể tương tác với thú cưng, hoặc chỉ cười khi Tom và thú cưng của anh ấy tương tác với nhau. Có năm vật nuôi để mở khóa. Bây giờ Tom có ​​một hộp chứa đầy đồ chơi tuyệt vời – xích đu, bóng rổ, tấm bạt lò xo và túi đấm bốc – và anh ấy thích chơi với tất cả chúng.

Tom cần được chăm sóc nhiều hơn trước – đôi khi anh ta chỉ bị ốm hoặc đau một chút. Aw, khi anh chàng đáng thương này bị nấc hoặc sổ mũi, anh ta cần sự giúp đỡ của bạn để tốt hơn. May mắn thay, có một tủ thuốc trong phòng tắm của anh ta với đầy đủ các phương pháp chữa trị nhanh chóng và dễ dàng.

Cuối cùng, đối với người hâm mộ các trò chơi mini, có rất nhiều lựa chọn, từ các trò chơi hành động đến các trò chơi giải đố. Và lần đầu tiên, Tom có ​​một trò chơi mini nhiều người chơi.

Thông tin

  • Tên Game: My Talking Tom 2 mod apk
  • Phiên bản: 1.1.5.25
  • Yêu cầu hệ thống : Android 2.3 trở lên
  • Dung lượng: 99 MB
  • Tính năng mod : Unlimited Money (Không giới hạn tiền trong game, game apk mod full tiền)

Download My Talking Tom 2 Mod APK cho Android

Download My Talking Tom 2 Mod Money APK cho Android

Để yêu cầu game muốn mod, hãy vào đây .
Hướng dẫn tải game
Xác nhận miễn phí và không có mã độc
Gỡ cài đặt game cũ trước khi cài game android mod (game hack cho android)
Tags: , , , , ,

Bình Luận

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Yến Nhi Recent comment authors
newest oldest most voted
Yến Nhi
Guest
Yến Nhi

tom nhìn dễ thương quá