MAD ZOMBIES Mod Money, Shopping

MAD ZOMBIES Mod Money, Shopping

WanGame6:30 chiều Android - Game Android Offline - Game Bắn Súng - Game Trí Tuệ Và Chiến Thuật - Game Zombie

MAD ZOMBIES Mod Money, Shopping cho Android

MAD ZOMBIES mod tiếp tục cuộc hành trình bắn Zombie trên thế giới. Sau thảm họa Zombie khủng khiếp, trái đất vẫn đang tràn ngập lũ Zombies man rợ, một vài người sống sót và đang chiến đấu từng ngày để giành lại quyền kiểm soát. Nhiệm vụ đó không hề dễ dàng, lũ Zombie ngày càng đông và nguy hiểm, không những vậy, chúng đang tiến hóa và thông minh hơn. Liệu rằng nhiệm vụ có hoàn thành? Tất cả phụ thuộc vào khả năng bắn súng của bạn.

Cách chơi

Mục tiêu của bạn là zombie, như nhiều loại trò chơi Zombie, họ không phải là con người, họ đã chết và điên. Họ có thể đi, chạy, và tấn công bạn, họ không phải là zombie ngu ngốc, họ có đội hình và họ biết cách chiến đấu trong trận chiến, họ cũng phát triển rất nhanh. Họ đang đi bộ trên làng, thành phố, tuyến đường, có thể trong xe hơi hoặc nhà máy. Vì vậy, để có được lợi thế trong các trò chơi zombie, bạn cần chiến lược để tiêu diệt tất cả, bạn cần phải tiêu diệt chúng bằng cách bắn đầu để cứu viên đạn của bạn, bạn cần bắn chúng nhanh nhất có thể, nếu họ đến với bạn, bạn chết!

Sự tồn tại cần phải được bắt và kẻ giết người zombie, có rất nhiều người đang săn bắn những thây ma điên bên ngoài, các gặt có thể đến với họ ở khắp mọi nơi, hy vọng vào bạn, cố gắng là người cuối cùng đứng!
Mad Zombies là một trò chơi bắn súng ngoại tuyến có nhiều loại tính năng, đó là trò chơi sống còn mà người chơi phải làm bất cứ điều gì để tránh cái chết, trở thành commando tốt nhất!

Thông tin

  • Tên game : MAD ZOMBIES
  • Phiên bản : 5.10.0
  • Yêu cầu hệ thống : Android 4.1+
  • Dung lượng : 96 MB
  • Tính năng mod : Unlimited Money, Gold, Free Shopping – Mod tiền, mod vàng và mua đồ miễn phí trong shop
  • Offline

Download Game MAD ZOMBIES Mod Money, Shopping cho Android

Để yêu cầu game muốn mod, hãy vào đây .
Hướng dẫn tải game
Xác nhận miễn phí và không có mã độc
Gỡ cài đặt game cũ trước khi cài game android mod (game hack cho android)
Tags: , , , , , ,

Bình Luận

avatar