Grow Empire: Rome Hack Tiền – Game thủ thành

Grow Empire: Rome Hack Tiền – Game thủ thành

WanGame9:58 sáng Game Thủ Thành - Android - Game Android Offline - Game RPG - Game Trí Tuệ Và Chiến Thuật

Grow Empire: Rome Hack, Mod

Nâng cấp thành lũy của bạn để bảo vệ khỏi những gia tộc man rợ và lính bộ binh đáng sợ nhất của Italy, Gallium, Carthage và bán đảo Iberia. Hãy chinh phục họ để mở rộng lãnh thổ của bạn và thấy sự giàu có của quốc gia của bạn phát triển.
Grow Empire: Rome là một game chiến thuật, pha trộn tháp quốc phòng (TD) và cơ chế chiến lược với các yếu tố nhập vai (RPG).

Xây dựng đế chế cho riêng bạn và chiến đấu chóng lại kẻ thù. Bạn là chỉ huy của một đội quân hùng hậu. một thủ lĩnh đầy tài năng.

Bạn là Caesar, lãnh đạo vĩ đại của nước cộng hòa La Mã, mục tiêu của bạn là đánh bại các nền văn minh khác ở châu Âu cổ đại với quân đội được chế tạo từ lính La Mã, vũ khí vây hãm, anh hùng và lính đánh thuê man rợ. Hãy sẵn sàng chiến tranh.

Biến một nước cộng hòa nhỏ ở trung tâm bán đảo Ý thành nền văn minh vĩ đại nhất mà thế giới từng thấy. Dẫn dắt nông dân vào sự khốc liệt của trận chiến để biến họ thành những chiến binh bất khả chiến bại. Nâng cấp thành trì của bạn để bảo vệ bản thân khỏi các gia tộc và quân đội man rợ đáng sợ nhất từ Ý, Gallium, Carthage và bán đảo Iberia. Chinh phục họ để mở rộng lãnh thổ của bạn và thấy sự giàu có quốc gia của bạn đang lên.

Grow Empire: Rome mang nhiều yếu tố của một game chiến thuật, thủ thành và đánh trận xem lẫn một chút RPG tạo cảm giác như mình đang trong chiến trận vậy.

Grow Empire: Rome chia sẻ tại wangame.org đã hack mod không giới hạn tiền trong game ( Unlimited money ). Bạn có thể mua những món đồ, trang bị thoải mái. Tiền của bạn sẽ tự động tăng khi mua đồ

Download Grow Empire: Rome Mod Apk cho Android

Thông tin

  • Tên : Grow Empire: Rome mod apk
  • Phiên bản : 1.3.76
  • Yêu cầu hệ thống: Android 4.0 trở lên
  • Dung Lượng : 63 MB
  • Game offline hay cho android
  • Tính năng hack : Unlimited money (Game apk mod full tiền, tự động tăng khi mua đồ)
Để yêu cầu game muốn mod, hãy vào đây .
Hướng dẫn tải game
Xác nhận miễn phí và không có mã độc
Gỡ cài đặt game cũ trước khi cài game android mod (game hack cho android)
Tags: , , , , ,

Bình Luận

avatar