Grim Soul Mod Apk – Game sinh tồn hay

Grim Soul Mod Apk – Game sinh tồn hay

WanGame6:42 sáng Game Sinh Tồn - Android - Game Android Online

- Nếu Link Game Mod bị hỏng, các bạn hãy để lại nhận xét để Admin Fix ngay lập tức
- Nếu link tải game bấm không được, anh em chịu khó tải lại trang để hệ thống get link game lại nha.
- Mỗi Ngày WanGame đều Share game mod mới nhất, các bạn ghé Blog thường xuyên để tải miễn phí nhé.

Grim Soul: Dark Fantasy Survival Mod Apk

Grim Soul mod apk là game sinh tồn MMORPG . Một tỉnh Imperial một lần thịnh vượng, các Plaguelands giờ đây được bao phủ bởi nỗi sợ hãi và bóng tối. Cư dân của nó đã biến thành linh hồn không ngừng lang thang. Mục tiêu của bạn là để tồn tại miễn là bạn có thể sống trong vùng đất nguy hiểm này.

Thu thập tài nguyên, xây dựng một pháo đài, bảo vệ bạn khỏi kẻ thù, và sống sót chiến đấu với các hiệp sĩ zombie và những con quái vật khác trong trò chơi giống như Linh hồn mới này.

Xây dựng bàn làm việc, sinh tồn và chế tạo tài nguyên mới. Khám phá các thiết kế mới và tạo ra vũ khí và áo giáp thời trung cổ thực tế để chiến đấu với những cư dân nguy hiểm nhất Plaguelands.

Phát triển nơi trú ẩn của bạn thành thành trì bất khả xâm phạm. Xây dựng một nền tảng âm thanh để phòng thủ chống lại xác sống và những người sống sót khác. Bảo vệ tòa thành của bạn, xây dựng và đặt bẫy cho những vị khách không mời.

Cuộc sống ở Plaguelands là một trận chiến không ngừng nghỉ không chỉ với đói khát mà còn với lũ quái thú bất tử và bị nguyền rủa. Chinh phục thiên nhiên và chiến đấu trong game sinh tồn nhập vai hành động này cho những anh hùng thực sự. Trở thành một huyền thoại. Thu thập chiến lợi phẩm và cai trị Plaguelands từ một ngai vàng.

Bạn có thể cảm thấy một mình, nhưng bạn thì không. Luôn luôn có một cái gì đó để làm. Hoàn thành các nhiệm vụ mang quạ và nhận phần thưởng. Tận dụng mọi cơ hội – đó là chiến lược tốt nhất để sinh tồn trong thực tế nghiệt ngã của vương quốc bị lãng quên này.

Tìm kiếm các chữ cái và cuộn để tìm hiểu về lịch sử cổ xưa Empire Empire. Tìm chìa khóa để giải quyết bí ẩn về quá khứ của bạn và sự thật đằng sau thảm họa đang diễn ra này.

Grim Soul là một game sinh tồn MMORPG hành động miễn phí để chơi, nhưng nó chứa các vật phẩm trong trò chơi có thể mua được. Bạn phải ít nhất 13 tuổi để tải xuống trò chơi này và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn trong Grim Soul

Game được đánh giá là 1 trong những game sinh tồn cho android hấp dẫn nhất trên Google Play

Thông tin

 • Tên Game: Grim Soul mod apk
 • Phiên bản: 1.6.1
 • Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
 • Dung lượng: 97 MB | 94 MB
 • Game online hay cho android
 • Đã Mod Không cần root

Tính năng Mod:

 • Free Crafting
 • Unlimited Money (Không giới hạn tiền trong game, game apk mod full tiền)
 • Duplicate items
 • Item UN-killed
 • free skills
Download Game Grim Soul: Dark Fantasy Survival Mod APK cho Android
Xác nhận miễn phí và không có mã độc
Để yêu cầu mod game, các bạn vào đây nhé
Gỡ cài đặt game cũ trước khi cài game android mod (game hack cho android)
Tags: , , , ,

Bình Luận

avatar