Death Invasion : Survival MOD – Game bắn Zombies

Death Invasion : Survival MOD – Game bắn Zombies

WanGame8:00 chiều Game Sinh Tồn - Android - Game Android Offline - Game Bắn Súng - Game Kinh Dị - Game Zombie

Death Invasion : Survival MOD ! Đây là một thị trấn nhỏ bị chiếm đóng bởi cái chết. Bạn sẽ bị nhiễm zombie dễ dàng nếu bạn tiếp tục ở lại đây. Muốn tồn tại? Chỉ cần cánh tay mình và chạy trốn khỏi thị trấn.

Death Invasion : Survival MOD – Game bắn Zombies Sinh tồn

Cốt truyện

Những thây ma ở đây đã mất đi những cảm xúc cơ bản của họ. Những gì bạn cần làm là bổ sung đạn của bạn trong thời gian và không bao giờ ngừng bắn. Chiến đấu là lựa chọn duy nhất!

Có một số người sống sót trong thị trấn này. Mặc dù bạn không phải là một vị cứu tinh, bạn có thể cần sự giúp đỡ của họ để thoát khỏi thị trấn này. Tìm những người sống sót và tạo thành một đội hình để chiến đấu vai.

Để tồn tại, thực phẩm, vũ khí giết người, nhiên liệu và máy phát điện là không thể thiếu. Tuy nhiên, những tài nguyên thiết yếu này thường bị bỏ lại ở những nơi nguy hiểm. Bạn cần phải cung cấp hỗ trợ lửa cho đồng đội của bạn để họ có đủ thời gian để mở cửa. Nếu không, bạn sẽ bị bao quanh bởi những thây ma. Cánh tay của bạn và cải thiện sức mạnh chiến đấu của bạn. Mũ bảo hiểm có thể giúp bạn giảm sát thương khi bạn vô tình bị một con zombie đâm vào. Ba lô cho phép bạn thu thập nhiều vật phẩm hơn để tồn tại trong hành trình cách xa thị trấn khủng khiếp. Găng tay cứng có thể làm cho nắm đấm của bạn hung dữ hơn, mạnh mẽ hơn

Thông tin

  • Tên game: Death Invasion : Survival
  • Phiên bản: 1.0.17
  • Yêu cầu hệ thống: Android 4.1 trở lên
  • Dung lượng: 99 MB

Download Game Death Invasion : Survival MOD cho Android

Xác nhận miễn phí và không có mã độc
Gỡ cài đặt game cũ trước khi cài game android mod (game hack cho android)
Tags: , , , , ,

Bình Luận

avatar