Angry Birds Classic Mod PowerUp + Unlocked

Angry Birds Classic Mod PowerUp + Unlocked

WanGame6:30 chiều Game Trí Tuệ Và Chiến Thuật - Android - Game Android Offline - Game HD - Game TAP and TAP

Angry Birds !! Game những chú chim nổi giận đình đám của các game thủ, hãy sử dụng kỹ năng khéo léo của bạn để đánh bại những con lợn xanh xấu xa.

Angry Birds Classic Mod PowerUp + Unlocked

Sự tồn tại của Angry Birds đang bị đe dọa. Món ăn trả thù những con lợn tham lam đã đánh cắp trứng của họ. Sử dụng sức mạnh độc đáo của từng con chim để tiêu diệt phòng thủ của lợn. Angry Birds đặc trưng với lối chơi dựa trên vật lý đầy thử thách và số giờ chơi lại. Mỗi cấp độ đòi hỏi logic, kỹ năng và lực lượng để giải quyết.

Nếu bạn gặp khó khăn trong trò chơi, bạn có thể mua Eagle Mighty! Mighty Eagle là một lần mua trong ứng dụng trong Angry Birds cho phép sử dụng không giới hạn. Sinh vật phi thường này sẽ bay lên từ bầu trời để tàn phá và đập tan những con lợn pesky vào quên lãng. Chỉ có một cú đánh: bạn chỉ có thể sử dụng sự trợ giúp của Mighty Eagle để vượt qua một cấp một lần mỗi giờ. Mighty Eagle cũng bao gồm tất cả các mục tiêu và thành tích chơi trò chơi mới!

Ngoài Mighty Eagle, Angry Birds giờ đã có sức mạnh! Tăng cường khả năng của chim và cấp độ ba sao để mở khóa nội dung bí mật! Angry Birds giờ đây có sức mạnh tuyệt vời sau đây: Sling Scope để nhắm mục tiêu bằng laser, King Sling để tăng sức mạnh tối đa, Super Seeds để siêu âm chim của bạn, và Birdquake để phòng thủ của lợn xuống đất

Thông tin

  • Tên game: Angry Birds Classic
  • Phiên bản: 7.9.8
  • Yêu cầu hệ thống: Android 4.1+
  • Dung lượng: 99 MB
  • Tính năng mod : PowerUp + Unlocked, Ad-Free (Xóa quảng cáo)
  • Game chơi Offline không cần kết nối Internet

Angry Birds Classic Mod PowerUp + Unlocked cho Android

Để yêu cầu game muốn mod, hãy vào đây .
Hướng dẫn tải game
Xác nhận miễn phí và không có mã độc
Gỡ cài đặt game cũ trước khi cài game android mod (game hack cho android)
Tags: , , ,

Bình Luận

avatar